Sáng nay, ngày 30/3/2022, Phòng Lao động - Thương binh và Xa hội huyện Thạch Hà, phối hợp với Tổ chức Zhi Shan Foundation Taiwan và Trung tâm công tác xã hội- Quỹ bảo trợ trẻ, tư vấn giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh trao học bổng cho 66 học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Thạch Hà, gồm các xã: Thạch Hải, Thạch Khê, Đỉnh Bàn, Thạch Trị, Thạch Hội, Lưu Vĩnh Sơn và Thị trấn, mỗi suất trị giá từ 600 - 800 nghìn đồng. Trong đó, học sinh cấp I và cấp II được nhận 600 nghìn đồng/suất; học sinh cấp III là 800 nghìn đồng/suất. Đồng thời mỗi em được tặng thêm 1 suất quà. Tổng kinh phí đoàn trao đợt này là 54 triệu đồng. Đây là Dự án học bổng dài hạn, sẽ tiếp tục đồng hành với các em đến khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trường nghề nếu vẫn giữ được thành tích học tập tốt.

Thống kê: 2.554.083