Nhằm đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho người lao động, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tổ chức phiên giao dịch việc làm chào xuân Nhâm Dần.

Thời gian: Bắt đầu từ 7giờ 30 phút ngày 10/02/2022 (tức ngày 10/1/2022 ÂL) tại số 156 đường Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh. Đến với phiên giao dịch việc làm, người lao động được:

+ Phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp.

+ Tư vấn, giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí đến các doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh như: Công ty sản xuất cấu kiện công nghệ cao Viết Hải, công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh, công ty Brother…với số lượng cần tuyển hơn 6500 lao động bao gồm các vị trí như: CN may nặc 5000 người, CN lắp ráp linh kiện điện tử 1000 người, CN sản xuất bê tông 50 người, nhân viên kinh doanh 30 người, kế toán 30 người, kỹ sư xây dựng, giao thông, cầu đường 25 người…Với mức lương hấp dẫn, chế độ phúc lợi đảm bảo; đa dạng ngành nghề tuyển dụng từ lao động phổ thông đến trung cấp, cao đẳng, đại học.

+ Tham gia chương trình du học tại các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản…với mức chi phí hợp lý, được miễn phí ký túc xá trong thời gian học tiếng tại Trung tâm.

+ Tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Rumani, Singapore…theo chương trình của Bộ Lao động Thương binh và xã hội với chi phí thấp, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, đảm bảo quyền lợi cho lao động theo quy định pháp luật.

+ Tham gia các khóa đào tạo tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động theo chương trình EPS với mức chi phí thấp.

Thống kê: 2.548.812