Sáng ngày 12/11/2021, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị để bàn, thống nhất nội dung kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XX. Các đồng chí Nguyễn Văn Thắng, PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng Xuân Vân UVBTV - PCT HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh TT HĐND huyện họp bàn nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Thạch Hà khóa XX

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khoa PBT HU - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Bá Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Danh Vinh UVBTV Huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Sáu UVBCH Đảng bộ - PCT UBND huyện; Dự hội nghị còn có các ban ngành chuyên môn cấp huyện.

Các đồng chí Nguyễn Văn Thắng, PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng Xuân Vân UVBTV - PCT HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Thường trực HĐND huyện đã thống nhất dự kiến Chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XX sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 22-24/12/2021. Tại kỳ họp thứ 3 HĐND huyện sẽ tập trung nghe, thảo luận báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, AN –QP năm 2021 và kế hoạch năm 2022 và các báo cáo tờ trình của HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các báo cáo chuyên ngành...

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa PBT HU - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Để kỳ họp diễn ra hoàn thành nội dung, chương trình đề ra, Thường trực HĐND huyện đề nghị UBND huyện, các cơ quan, đơn vị có liên quan chuẩn bị các báo cáo gửi về Văn phòng HĐND&UBND theo thời gian quy định để tổng hợp, hoàn thiện để gửi tới các đại biểu trước ngày 15/12, MTTQ huyện tổ chức tiếp xúc lấy ý kiến cử tri bằng hình thức trực tuyến tại 7 điểm cầu đến các xã vùng Tây nam và Bắc hà vào ngày 16/12 và 15 điểm cầu đối với các xã còn lại vào ngày 17/12.

Các đồng chí lãnh đạo  HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tham dự hội nghị

Phát biểu kết luận tại phiên họp đồng chí Nguyễn Văn Thắng PBT TTHU - Chủ tịch, HĐND huyện, làm rõ các ý kiến của đại biểu đóng góp vào nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Để chuẩn bị tốt cho kỳ họp, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn chuẩn bị chu đáo các nội dung trình tại kỳ họp, nội dung các báo cáo phải gọn sâu. Uỷ ban MTTQ các cấp phối hợp với thường trực HĐND huyện và các xã, thị trấn để tổng hợp ý kiến của cử tri các xã, thị trấn theo để đưa vào nghị sự kỳ họp. Công an huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện tăng cường các hoạt động để đảm bảo công tác an ninh trật tự trước, trong và sau kỳ họp, Trung tâm Văn hoá – Truyền thông huyện truyền thanh trực tiếp thông tin các nội dung của kỳ họp tới toàn nhân dân trong huyện…

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Công khai minh bạch thông tin
Thông báo
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
Bản đồ huyện Thạch Hà
 Liên kết website
Thống kê: 1.123.414
Online: 23