Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 29/01/2021 của UBND huyện về thực hiện nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2021, hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11), chiều ngày 20/10/2021, Phòng Tư pháp phối hợp UBND xã Tượng Sơn đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở và tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về đất đai, cư trú.
Hội nghị đã lần lượt được nghe đại diện Phòng Tư pháp, Phòng Tài nguyên – Môi trường, Công an xã triển khai, giới thiệu các nội dung có liên quan.
Cũng tại hội nghị, đã tiến hành cấp phát tài liệu hướng dẫn, bồi dưỡng nghiệp vụ hòa giải viên ở cơ sở, tài liệu tuyên truyền về Luật Cư trú năm 2020 và giải đáp, hướng dẫn tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thi hành các quy định pháp luật có liên quan.
Một số hình ảnh tại hội nghị:

Thống kê: 2.549.658