Chiều ngày 16/09/2020, Phòng Tư pháp huyện Thạch Hà phối hợp với công an huyện Thạch Hà và Đoàn thanh niên Trung tâm GDNN - GDTX Thạch Hà tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật ATGT cho giáo viên và học sinh toàn trung tâm.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Trung úy Lê Văn Hùng và Thiếu úy Võ Quốc Hoàng đã cung cấp cho CBGV và học sinh những kiến thức cơ bản về pháp luật ATGT giúp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật ATGT, đồng thời tuyên truyền để các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực cho gia đình và những người xung quanh để phòng ngừa tai nạn giao thông.

Trước đó, Phòng Tư pháp cũng đã phối hợp công an huyện tổ chức TTPL về luật ATGT cho hơn 400 học sinh và giáo viên trường THCS Nguyễn Thiếp./.

Thống kê: 2.550.402