Chiều 08/10/2020, 123 học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thạch Hà đã được bồi dưỡng chuyên đề: Giáo dục chủ nghĩa yêu nước và đạo đức cách mạng Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng do Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025; kỷ niệm 90 năm thành lập các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và 72 năm ngày truyền thống Kiểm tra Đảng.

Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Từ Bá Thảo truyền đạt chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Trần Hữu Nghĩa trao đổi chuyên đề đạo đức cách mạng Việt Nam.

Qua đây nhằm giáo dục cho các em về truyền thống cách mạng vẻ vang, niềm tự hào, lòng yêu nước nồng nàn của dân tộc ta. Từ đó nhận thức sâu sắc hơn vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với quê hương, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống để trở thành người có ích cho gia đình, xã hội, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới quê hương, đất nước./.

Thống kê: 2.555.668