Với cơ chế hỗ trợ xi măng, nhà nước và nhân dân cùng làm, thời gian này nhiều tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Thạch Hà đang tập trung xây dựng mương thoát nước, đổ bù nền, rải thảm carbon nhiều tuyến đường dân sinh.

Tổ dân phố 9 làm đường giao thông nội tổ 

Công cuộc chỉnh trang đô thị chưa bao giờ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân như lúc này. Ngoài hiến trên 8.000m2 đất vườn và đất ở, phá bỏ 8km hàng rào để mở rộng đường giao thông thì người dân còn đóng góp 100 triệu đồng/1km để xây dựng các tuyến đường giao thông nội tổ với mặt đường từ 5 - 6m, nền đường từ 6-8m. Đối với cơ chế làm mương thoát nước dân sinh thị trấn hỗ trợ 100% tiền máy móc, vật liệu, nhân dân đóng góp ngày công xây dựng.

Tổ dân phố 7 làm 300m mương thoát nước, nâng cấp, xây dựng các tuyến đường GTNT nội tổ

Hiện nay thị trấn đã xây dựng vượt chỉ tiêu kế hoạch làm đường GTNT của năm 2020 với gần 3km đường giao thông nội tổ được làm mới và hoàn thành việc xây dựng 8km mương thoát nước dân sinh, phấn đấu đến cuối năm xây dựng trên 5km đường GTNT, trong đó rải thảm carbon khoảng 3,1km.

TDP 11 đổ nền, làm đường GTNT 

Các phong trào thi đua yêu nước diễn ra rầm rộ, sôi nổi ở các tổ dân phố thời gian qua đã góp phần làm thay đổi cảnh quan đô thị thị trấn với kết cấu hạ tầng được xây dựng đồng bộ, qua đó tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ và nhân dân trong chặng đường xây dựng thị trấn Thạch Hà đạt đô thị loại IV...

Trung tâm VHTT Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Thông báo
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
  Bản đồ huyện Thạch Hà
   Liên kết website
  Thống kê: 398.250
  Online: 21