Sáng nay 24/7/2020, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện ủy Thạch Hà đã tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 159.

Lễ khai tổ chức tại hội trường Trung tâm BDCT huyện Thạch Hà
Dự lễ khai giảng có Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú cùng các cán bộ, giảng viên trong nhà trường. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đại diện một số ban, phòng, ngành liên quan.
Các đồng chí trong BTV HU, đại diện các ban, phòng, ngành liên quan và đông đảo cán bộ, giáo viên và học viên lớp học.
Đồng chí Từ Bá Thảo - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phát biểu khai giảng lớp học
Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung có 87 học viên là các cán bộ, công chức, viên chức ở các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện, xã, thị trấn và một số học viên ở các đơn vị bạn.
Các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 7 phần, 1.058 tiết học vào các ngày cuối tuần với 7 chuyên đề gồm: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mac Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về Nhà nước pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng – An ninh; Nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Cuối khóa, các học viên sẽ đi nghiên cứu thực tế. Kết thúc khóa học, các học viên viết khóa luận và thi tốt nghiệp để đánh giá kết quả học tập toàn khóa.
Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học quán triệt một sô nội dung, quy định lớp học
Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú yêu cầu các học viên tham gia học tập nghiêm túc, chấp hành các quy định của lớp học. Thông qua chương trình nhằm bổ sung, nâng cao và làm mới kiến thức giúp các học viên có vốn lý luận phong phú và kỹ năng vững vàng hơn trong công tác.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cơ quan, ban ngành tạo điều kiện để các học viên tham gia học tập đầy đủ. Huyện sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để lớp được tổ chức dạy và học đạt hiệu quả. Tin tưởng các học viên sẽ học tập tốt, nắm vững những cơ sở lý luận chính trị để vận dụng và tổ chức thực hiện hiệu quả trong thực tiễn.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Công khai minh bạch thông tin
  Thông báo
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
  Bản đồ huyện Thạch Hà
   Liên kết website
  Thống kê: 1.810.850
  Online: 52