Sáng 24/6/2020, Chi đoàn trường THCS Phan Huy Chú phối hợp với Đoàn thị trấn Thạch Hà tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2019-2020.

Chị Nguyễn Thị Vân - Phó Bí thư Đoàn thị trấn Thạch Hà thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp 75 đoàn viên ưu tú.

Sau một quá trình nỗ lực trong học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống và tham gia tích cực vào các phong trào, hoạt động của trường, địa phương, 75 đội viên ưu tú trường THCS Phan Huy Chú đã vinh dự, tự hào khi được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Em Lê Diệu Chinh, lớp 9H, trường THCS Phan Huy Chú đại diện cho các bạn đoàn viên mới nguyện hứa: Luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, thường xuyên rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn TNCS HCM; Giúp đỡ mọi người, xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Thầy giáo Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng trường THCS Phan Huy Chú chúc mừng và tin tưởng các em sẽ nỗ lực học tập tốt hơn nữa, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THCS năm học 2019-2020 đem vinh quang về cho gia đình và nhà trường; có ý thức nâng đỡ những bạn khác để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Chị Phạm Thị Quỳnh Liên - Phó Bí thư Đoàn thị trấn Thạch Hà đề nghị các bạn luôn phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, tích cực lao động, rèn luyện, đồng thời tham gia tốt các hoạt động xã hội. Chấp hành Điều lệ Đoàn, tuyên truyền về tổ chức Đoàn. Liên hệ mật thiết với thanh niên; tham gia nhiệt tình, hiệu quả, góp phần xây dựng tổ chức đoàn, hội vững mạnh.

Trao thẻ đoàn cho các bạn đoàn viên mới.

Đoàn thị trấn Thạch Hà tặng quà cho 12 đoàn viên đạt kết quả cao./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Thông báo
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
Bản đồ huyện Thạch Hà
 Liên kết website
Thống kê: 230.719
Online: 52