Sáng ngày 5/10/2019, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng NTM trên địa bàn xã Thạch Hội và chỉ đạo một số nội dung liên quan đến thực hiện các tiêu chí.

 Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ chỉnh trang, xây dựng nhà văn hóa các thôn

Chủ tịch UBND huyện Trần Việt Hà chỉ rõ, thời gian gần đây phong trào xây dựng NTM tại địa phương lắng xuống, trong khi đó công việc để đạt chuẩn NTM còn rất nặng nề, tập trung phần lớn tại các khu dân cư. Vì thế xã cần phải vực dậy phong trào, phát động đợt cao điểm để cán bộ, nhân dân cùng ra quân đồng đều ở các thôn.

Xã cần phải xem xét lại năng lực các nhà thầu, thường xuyên kiểm tra, đốc thúc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hội quán nhà văn hóa các thôn một cách nhanh nhất, đảm bảo tiến độ đề ra. Trong tháng 10, phải hoàn thành việc trồng cây xanh tại khuôn viên các nhà văn hóa, chỉnh trang, nâng cấp các hạng mục đạt chuẩn theo quy định.

Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã Thạch Hội cần phải quan tâm, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao ý thức, nhận thức của người dân trong việc bảo quản các công trình dân sinh, nhất là các tuyến đường mới được xây dựng 

Những tuyến đường xanh, sạch, thoáng sẽ giúp các khu dân cư đổi thịt, thay da

Đối với khu dân cư, đặc biệt là ở các khu dân cư kiểu mẫu phải có điểm nhấn về cảnh quan, chỉnh trang, làm đẹp trên các tuyến đường, vệ sinh môi trường từ nhà ra ngõ đảm bảo xanh, sạch, sáng. Tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân, hỗ trợ nhân lực giúp các hộ gia đình xây dựng các vườn mẫu đảm bảo theo quy hoạch....

Chủ tịch huyện có những trao đổi thân tình nhằm tuyên truyền, vận động hộ gia đình nỗ lực xây dựng vườn mẫu đạt chuẩn

Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh " Xã cần phải rà soát thật kỹ các phần việc, phân công, phân nhiệm rõ đầu việc cho từng tổ chức, cá nhân theo khung kế hoạch, làm đến đâu gọn đến đó"

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Thông báo
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
Bản đồ huyện Thạch Hà
 Liên kết website
Thống kê: 230.603
Online: 8