Chiều 08/5, Chi bộ Tổ dân phố 12 (Thị trấn Thạch Hà) vừa tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề “Tự soi - Tự sửa”, đây là đơn vị điểm của Đảng bộ Thị trấn Thạch Hà tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị với chủ đề “Tự soi, tự sửa”.

Tham dự buổi sinh hoạt có Phó ban Tuyên giáo Huyện uỷ Trần Hữu Nghĩa, Giám đốc Ban QL dự án đầu tư xây dựng huyện Ngô Đức Quy, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ Thị trấn Thạch Hà, Bí thư chi bộ các tổ dân phố cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ TDP 12.
Trong những năm qua, Chi bộ tổ dân phố 12 đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết TW4 (Khoá XI, XII) của Đảng gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hầu hết đảng viên trong Chi bộ đã thể hiện vai trò của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, luôn là tấm gương sáng, đi đầu trong các phong trào thi đua. Trong công tác xây dựng Đảng, đa số đảng viên đã nêu cao ý thức trách nhiệm, thường xuyên tham gia xây dựng Chi bộ, TDP, thẳng thắn trong phê bình và tự phê bình, qua đó góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, các đảng viên đã thảo luận sôi nổi, cởi mở, nhìn nhận một số hạn chế như: công tác kiểm điểm còn mang tính hình thức; trong đấu tranh phê bình chưa mạnh dạn, còn ngại va chạm; ý thức tiên phong trong 1 số đảng viên chưa cao; 1 số đảng viên chưa chấp hành nghiêm túc chế độ sinh hoạt, tham gia phê bình và tự phê bình còn yếu;…
Buổi sinh hoạt chuyên đề “Tự soi - Tự sửa” thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, ý nghĩa đối với đảng viên chi bộ, vừa nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, vừa giúp đảng viên thấy được hạn chế của bản thân, của chi uỷ để từ đó “tự sửa”, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, thể hiện quyết tâm xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Công khai minh bạch thông tin
Thông báo
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
Bản đồ huyện Thạch Hà
 Liên kết website
Thống kê: 1.811.050
Online: 57