Sáng 7/1/2020, Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non năm học 2019 -2020, mở màn cho hội giảng của toàn ngành.

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐTPCT Thường trực HĐND huyện Nguyễn Lương Lĩnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bùi Thị Hoàng Oanh tham dự Khai mạc Hội thi

Tham gia Hội thi, 179 thí sinh là những giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua tích cực đổi mới, sáng tạo trong dạy và học của 31 trường Mầm non trong toàn huyện đã cùng thi tài ở hai vòng thi.Vòng thi thứ nhất các thí sinh thực hiện báo cáo sáng kiến kinh nghiệm đã áp dụng có hiệu quả về công tác chăm sóc giáo dục trẻ; Vòng thi thứ hai, giáo viên thể hiện một hoạt động theo chủ đề bốc thăm với tinh thần cô sáng tạo, trẻ tích cực.

Đặc sắc chương trình Văn nghệ chào mừng Hội thi

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà Nguyễn Thanh Nga phát biểu khai mạc Hội thi

Các thi sính tham gia phần thi thứ nhất của vòng thi đầu tiên với nội dung trình bày sáng kiến kinh nghiệm về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ

Nhiều báo cáo kinh nghiệm có đề tài mới lạ, thuyết phục, thể hiện sự tâm huyết trong nghiên cứu, sáng tạo đổi mới hoạt động giáo dục và đào tạo của giáo viên theo hướng dạy học lấy trẻ làm trung tâm