Cổng điều hành nội bộ

Trong những ngày đầu khi Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia có hiệu lực, đêm 04/01/2020, Công an huyện Thạch Hà đã tiến hành ra quân, lập các chốt kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn huyện.

Xác định việc sử dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện giao thông là một trong những nguyên nhân của rất nhiều vụ tai nạn, đặc biệt trong thời điểm cận kề Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công an huyện Thạch Hà đã huy động 100% quân số đội Cảnh sát giao thông - Trật tự tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông trên các tuyến đường thường xảy ra tai nạn giao thông.

Từ ngày 01/01/2020, có rất nhiều chính sách pháp luật có hiệu lực thi hành, trong đó, đáng chú ý nhất là những quy định mới của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia.

Rất nhiều người dân được lực lượng chức năng Công an huyện Thạch Hà yêu cầu dừng xe để kiểm tra, hầu hết tất cả mọi người đều nghiêm túc chấp hành và thể hiện sự đồng tình ủng hộ cao với quy định mới, nhất là việc không sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông.

Trong đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công an huyện Thạch Hà đã và đang đẩy mạnh nhiều hoạt động tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, nhất là vào ban đêm, nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất những nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông, đảm bảo cho người dân đi lại an toàn “vui Tết, đón Xuân”.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
 Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 137.790
Online: 37