Cổng điều hành nội bộ

Với tâm nguyện “Làm một việc gì đó có ích giúp đỡ người nghèo vơi bớt khó khăn” bấy lâu của anh Nguyễn Trọng Thắng – người con quê hương AHLS Lý Tự Trọng, hiện là chủ Cơ sở sản xuất kẹo lạc Tú Uyên ở xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà nay đã thành hiện thực. Tối ngày 11/1, tại Trường Tiểu học xã Việt Xuyên cũ đã diễn ra đêm nhạc từ thiện “Xuân yêu thương 2020” thật xúc động và ấm áp tình người.

Anh Trọng Thắng, các mạnh thường quân và các ca sỹ đạt nhiều giải cao dòng nhạc Bolero trong toàn quốc như: Thiên Bảo, Võ Trang Hòa, Anh Hồng, An Phú thể hiện bằng cả trái tim dành tặng người nghèo.

Chương trình do anh Trọng Thắng, Tô Quân và các ca sỹ, nhà hảo tâm phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức nhằm chung tay mang đến người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.

Những giọng ca Bolero ngọt ngào, sâu lắng lòng người.

Một đêm nhạc ấn tượng, khán giả được giao lưu với một số ca sỹ nổi tiếng trong toàn quốc đã dành nhiều giải cao dòng nhạc Bolero như: Thiên Bảo, Võ Trang Hòa, Anh Hồng, An Phú. Xen lẫn là những tiết mục ca ngợi quê hương, tình mẹ bao la và tràn ngập sắc xuân của địa phương.

Và các ca khúc mừng Đảng-mừng Xuân, ca ngợi quê hương, đất nước...

Một chương trình giàu lòng nhân ái, có tính nhân văn sâu sắc, làm ấm lòng khán giả và người nghèo trên địa bàn xã Việt Tiến.

Các đại biểu từ huyện đến xã tham dự.

Tại đây, nhà hảo tâm Trọng Thắng, Tô Quân và các ca sỹ đã trao 52 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000đ cùng mỳ tôm, mỳ chính, kẹo lạc... cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Số tiền này được Thắng và Quân vận động, kêu gọi từ doanh nghiệp và con em xã nhà.

Anh Tô Quân - một người khuyết tật nhưng đã vượt lên số phận ủng hộ 25 suất quà. Anh và vợ thường xuyên có các chương trình từ thiện ý nghĩa trong và ngoài huyện Thạch Hà.

Anh Trọng Thắng và lãnh đạo xã Việt Tiến trao quà cho người nghèo.

Bà Nguyễn Thị Thúy Loan - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Thạch Hà trao quà.

Một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các ca sỹ trao quà.

Ông Trương Công an - Phó Chủ tịch UBND xã Việt Tiến bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chia sẻ của anh Thắng và các ca sỹ, đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục có nhiều việc làm ý nghĩa nhằm động viên tinh thần các đối tượng éo le vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
 Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 137.786
Online: 33