Để góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội, chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi, hạnh phúc, chiều 12/1, Công ty Cổ phần truyền thông Vmark ở Hà Nội phối hợp với Thị trấn Thạch Hà tổ chức trao tặng 200 suất quà, trị giá 100 triệu đồng cho 200 đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Công tác chăm lo đối tượng người có công, người nghèo luôn được Công ty cổ phần truyền thông Vmark chú trọng.

Lãnh đạo Thị trấn và bà con nhân dân vui mừng, xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Công ty, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trên các lĩnh vực.

Ông Nguyễn Trọng Thành - Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà cảm ơn sâu sắc tới sự ưu ái đặc biệt của Công ty dành cho người nghèo.

Bà Vũ Thị Kim Ngân - Đại diện Công ty Cổ phần truyền thông Vmark chúc bà con nhân dân vui tết, đón xuân an lành, ấm áp.

Đại diện Công ty Vmark, Báo Công thương Việt Nam trao quà cho người nghèo.

Đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh và Thị trấn Thạch Hà trao quà.

Đại diện Công ty Vmark, Báo Công thương Việt Nam trao quà cho Thị trấn Thạch Hà.

Thời gian qua, Công ty cổ phần truyền thông Vmark thường xuyên có các hoạt động nhân đạo từ thiện ở huyện nói riêng và Hà Tĩnh nói chung.

Nhân dịp 27/7/2019, Công ty Cổ phần truyền thông Vmark cũng đã gặp mặt và trao 429 suất quà, trị giá 300 triệu đồng cho thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người bị nhiễm chất độc da cam, bị địch bắt tù đày, hộ thờ cúng liệt sỹ ở Thị trấn Thạch Hà./.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà