Cổng điều hành nội bộ

Với mục đích kêu gọi sự chung tay hỗ trợ các tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp cùng hướng về các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, vừa qua Đoàn thanh niên Công an huyện Thạch Hà đã tổ chức thành công Giải Bóng đá nam gây quỹ từ thiện và đã thu về được gần 120 triệu đồng từ sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân.

Trong hai ngày 10 đến 11/1, sáu đội bóng đến từ Công an huyện Thạch Hà, FC họ Hồ, FC QuaHaCo, FC Coalition, FC Hà Anh Gold, Fc Bin Club đã tranh tài ở hai bảng đấu, mỗi bảng chọn hai đội nhất bảng thi đấu vòng chung kết.

Các đội bóng thi đấu hết mình, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả đến xem, cổ vũ

Điều đặc biệt là giải đấu không chỉ là cơ hội để các đội bóng giao lưu ở bộ môn thể thao vua nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, mà tại giải đấu cán bộ chiến sỹ Công an huyện Thạch Hà và các đại diện cho các doanh nghiệp đã trực tiếp quyên góp, gây quỹ từ thiện ủng hộ người nghèo trong dịp Tết.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Thạch Hà ủng hộ gây quỹ trong chương trình khai mạc 

Được biết số kinh phí mà giải bóng đá thu về từ giải đấu sẽ được Đoàn thanh niên Công an huyện Thạch Hà trực tiếp trao đến cho các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020...

Trung tâm VHTT Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
   Liên kết website
  Thống kê
  Thống kê: 137.774
  Online: 21