Năm 2019 và đầu 2020, huyện Thạch Hà có 26 cán bộ thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý được nghỉ hưu, nghỉ công tác theo quy định của Nhà nước. Để ghi nhận những đóng góp quan trọng của họ suốt chặng đường cống hiến vừa qua, chiều 10/1, huyện đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay thân mật, ấm cúng.

Bí thư Huyện ủy Trần Nhật Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng và Chủ tịch UBND huyện Trần Việt Hà chủ trì cuộc gặp mặt.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng báo cáo nhanh những thành quả nổi bật mà huyện nhà gặt hái được trong năm 2019. Năm 2020, huyện phấn đấu đạt huyện NTM. Đồng chí khẳng định trong thành tích chung có sự đóng góp xứng đáng của các đồng chí mới được nghỉ hưu. Ghi nhận, biểu dương và cảm ơn sâu sắc tới những cống hiến trách nhiệm, tâm huyết đó. Mảnh đất nơi mỗi người sinh ra đều ghi dấu ấn của các đồng chí dù bất cứ hoàn cảnh gian khó, thử thách nào cũng vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại cuộc gặp mặt, các đồng chí nghỉ hưu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn sự quan tâm, tiếp đón chu đáo, tình cảm của huyện. Đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong xây dựng NTM; triển khai thực hiện việc sáp nhập xã một cách trọn vẹn, được nhân dân đồng thuận cao. Tất cả tự hào về miền quê Thạch Hà và tin tưởng huyện tiếp tục phát triển vững mạnh hơn.

Ông Dương Công Tự - Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Bắc Sơn () cho rằng huyện Thạch Hà trong năm 2019 như “ngôi sao sáng”, đáp ứng trọn vẹn sự kỳ vọng của nhân dân. Sắp xếp đội ngũ cán bộ khi sáp nhập xã căn cơ, trọn tình, hợp lý. Hứa khi về nghỉ công tác luôn là công dân tốt ở địa phương.

Ông Trần Quốc Việt – Nguyên trưởng phòng KT-HT chia sẻ với nhiệm vụ nặng nề của huyện trong giai đoạn hiện nay, nhất là thu ngân sách, xây dựng NTM. Đánh giá cao khối đoàn kết thống nhất; thực hiện quy chế của BCH, BTV nghiêm túc. Huyện triển khai thực hiện việc sáp nhập xã dân chủ, khách quan, đúng quy trình, được nhân dân đồng thuận, tin tưởng. Tin chắc rằng, huyện sẽ gặt hái nhiều kết quả mỹ mãn hơn nữa trong năm 2020.

Ông Dương Anh Trúc – Nguyên Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Thạch Xuân đánh giá cao tinh thần đoàn kết, chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả của huyện trên mọi lĩnh vực.

Ông Trần Quang Cảnh – Nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện Thạch Hà vui mừng, xúc động trước sự quan tâm của huyện.

Bí thư Huyện ủy Trần Nhật Tân chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tin rằng, khi về nghỉ hưu sẽ luôn ủng hộ địa phương, tiên phong, gương mẫu vận động con cháu, người thân tham gia nhiệt tình các phong trào, cuộc vận động do cấp trên phát động./.

Trung tâm VH-TT huyện Thạch Hà