Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), tối 26/7, huyện Thạch Hà trang trọng tổ chức chương trình dâng hương tưởng niệm và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà.

Toàn cảnh lễ dâng hương

Tại đây, hàng nghìn ngọn nến lung linh cùng những nén hương thơm và đoá hoa tươi thắm đã được các bạn đoàn viên thanh niên kính cẩn dâng lên các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong đêm tri ân đầy xúc động này, cấp ủy, chính quyền và thế hệ trẻ trong toàn huyện thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, cầu mong anh linh các anh siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, bình an trong thế giới linh thiêng, phù trì, bảo hộ cho quốc thái, dân an, nước nhà mạnh giàu.

Tuổi trẻ Thạch Hà nguyện hứa sẽ tiếp tục ra sức luyện tài, cống hiến công sức, trí tuệ, xung kích tình nguyện trên tất cả các lĩnh vực, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển vững bền.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Bản đồ huyện Thạch Hà