Cổng điều hành nội bộ

Chiều ngày 09/12, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp Huyện đoàn, trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước và đạo đức cách mạng cho học sinh trong trường.

Toàn cảnh buổi giáo dục chính trị cho học sinh trường THPT Lê Quý Đôn

Giảng viên Từ Bá Thảo - Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện triển khai nội dung về chủ nghĩa yêu nước

Trung úy Nguyễn Thị Nga - Cán bộ Công an huyện triển khai nội dung về Luật An ninh mạng

Trong thời gian 01 buổi, các em học sinh trường THPT Lê Quý Đôn đã được các báo cáo viên cung cấp những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, cơ sở hình thành và lịch sử phát triển của chủ nghĩa yêu nước qua các thời kỳ và trong thời đại mới. Bên cạnh đó là những nội dung liên quan đến sự phát triển của mạng internet, thực trạng nguy cơ an ninh mạng trên thế giới và ở Việt Nam; mục đích, ý nghĩa, những nội dung cơ bản và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong triển khai thực hiện Luật An ninh mạng.

Các em học sinh trường THPT Lê Quý Đôn tại buổi bồi dưỡng chính trị

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật cho thế hệ trẻ. Từ đó, giúp các em xác định đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân, nỗ lực phấn đấu học tập tốt, thường xuyên trau dồi, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, kỹ năng, đồng thời vận dụng có hiệu quả vào cuộc sống, đóng góp những việc làm có ý nghĩa thiết thực cho quê hương.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
 Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 137.803
Online: 51