Cổng điều hành nội bộ

Sáng ngày 23/12/2019, Trường THCS Tân Lâm tổ chức chương trình trải nghiệm sáng tạo với chủ đề Merry christmas and Happy new year.

Màn vũ điệu sôi động chào đón Lễ giáng sinh do các em học sinh nhà trường thể hiện 

Đúng với nội dung của chủ đề, chương trình trải nghiệm sáng tạo hôm nay thực sự đã đem đến một không khí đầy vui tươi, sôi động và đặc biệt ý nghĩa chào đón một mùa giáng sinh và năm mới Canh Tý 2020 với nhiều trải nghiệm thú vị.

Không chỉ ca hát, nhảy múa trong vũ điệu sôi động chào đón Lễ giáng sinh mà trong chương trình các em học sinh trong CLB tiếng anh nhà trường còn tự tin thể hiện màn catwalk điêu luyện với những " bộ cánh" thời trang thanh lịch và mang nhiều sắc xuân của ngày Tết quê hương...

Trình diễn thời trang với những" bộ cánh" mang đậm sắc xuân

Các em học sinh nhà trường tham gia phần thi bốc thăm câu hỏi và trả lời bằng tiếng anh

Ấn tượng hơn cả chính là phần thi tài sôi nổi của các đội chơi đại diện cho khối lớp 9 tham gia thi tài ở phần thi cắm hoa nghệ thuật. Những lẵng hoa đẹp mắt với những thông điệp vô cùng ý nghĩa chào đón Lễ giáng sinh và chào đón năm mới được các em thể hiện khéo léo qua kỹ năng cắm hoa và thuyết trình bằng tiếng anh hết sức ấn tượng.

Phần thi cắm hoa và thuyết trình ý nghĩa của những lắng hoa được thể hiện bằng tiếng anh hết sức ấn tượng

Ban giám hiệu trường THCS Tân Lâm trao quà cho CLB tiếng anh

Với hình thức tổ chức phong phú, học sinh trường THCS Tân Lâm thực sự được trải nghiệm, được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tự tin trước đám đông và hơn nữa là nâng cao kiến thức, trau dồi khả năng giao tiếng bằng tiếng anh trong chương trình trải nghiệm hôm nay, từ đó giúp các em thêm yêu quý và hứng thú với bộ môn Tiếng anh ở nhà trường....

Trung tâm VHTT Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
   Liên kết website
  Thống kê
  Thống kê: 137.813
  Online: 61