Chiều ngày 07/11/2019, UBND xã Việt Xuyên phối hợp Phòng Tư pháp, Phòng Tài nguyên - Môi trường tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Đất đai, Luật Hôn nhân & gia đình và tại thôn Hưng Giang (Việt Xuyên).

Ảnh 1: Báo cáo viên tại hội nghị

Đông đảo bà con Nhân dân trong thôn đã đến tham dự hội nghị. Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên lần lượt giới thiệu những nội dung cơ bản, các quy định, chính sách pháp luật nổi bật, liên quan mật thiết đến đời sống hàng ngày trong các lĩnh vực đất đai, hôn nhân, gia đình và cấp phát hàng trăm tờ rơi tuyên truyền pháp luật.

Ảnh 2: Người dân trực tiếp trao đổi các vướng mắc

Cũng tại hội nghị, bà con Nhân dân đã được nghe báo cáo viên trực tiếp giải đáp nhiều câu hỏi, tháo gỡ một số vướng mắc trong việc chấp hành quy định pháp luật. Các câu hỏi tập trung trong lĩnh vực đất đai, chủ yếu xoay quanh các nội dung về cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp; thời gian, trình tự giải quyết thủ tục hành chính...

Mã xác thực không đúng.