Nhằm giúp trường Tiểu học Thạch Thanh, huyện Thạch Hà bổ sung thêm trang thiết bị, đáp ứng yêu cầu dạy và học trong tình hình mới, chiều 04/11, Ngài Hochgenug cùng phu nhân đến từ Bang Hessen - CHLB Đức đã về trao tặng Tủ đựng sách tình thương cùng một số đầu sách bổ ích trị giá 10 triệu đồng và 03 chiếc máy tính xách tay.

Văn nghệ chào mừng

Cô giáo Lê Thị Nga - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạch Thanh, huyện Thạch Hà báo cáo tóm tắt về đặc điểm tình hình, thuận lợi và khó khăn của nhà trường.

Tại lễ tiếp nhận, Ban giám hiệu nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của Ngài và các thành viên trong Văn phòng Dự án Hessen tại Việt Nam. Món quà quý báu để mỗi học sinh, giáo viên và nhân dân hiểu hơn về giá trị của sách, mở rộng kiến thức, nâng cao dân trí, đảm bảo nhu cầu hưởng thụ văn hóa đọc; Đồng thời giúp các em có điều kiện tiếp cận với tri thức đầy đủ hơn.

Tiến sỹ Bùi Công Thọ - Đại diện Văn phòng Dự án Hessen - CHLB Đức tại Việt Nam phát biểu thông tin đôi nét về hoạt động của tổ chức.

Ngài Hochgenug đến từ Bang Hessen - CHLB Đức chia sẻ rất thân thiện với học sinh và giáo viên nhà trường.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà, xã Thạch Thanh và BGH nhà trường tặng hoa cảm ơn Ngài.

Trao tặng biểu trưng sách và thiết bị thư viện

Các em thích thú tìm hiểu những cuốn sách hay, ý nghĩa

Đại diện học sinh chia sẻ sách

Sách là nguồn kiến thức vô giá và "Không gì có thể thay thế văn hóa đọc".

Trao tặng 03 máy tính xách tay

Được biết, năm học 2018 - 2019, Văn phòng Dự án Hessen - CHLB Đức tại Việt Nam đã tài trợ trường Tiểu học Thạch Thanh 01 máy lọc nước, 01 máy tính xách tay trị giá hàng trăm triệu đồng./.

Khắc Mai

Mã xác thực không đúng.