Cổng điều hành nội bộ

Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đồng chí Trần Việt hà-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Quốc Hương-Ủy viên BTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD-ĐT đã đến tặng hoa chúc mừng Sở GD-ĐT Hà Tĩnh.

Đồng chí Trần Việt Hà-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho Cấp ủy, chính quyền huyện Thạch Hà gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy, cô giáo trong Ban Giám đốc, các phòng ban của Sở GD-ĐT. Cảm ơn sự chỉ đạo sâu sát của Sở đối với ngành giáo dục Thạch Hà trong những năm vừa qua, điều đó đã góp phần rất lớn để Thạch Hà luôn là đơn vị năm trong tốp dẫn đầu toàn tỉnh về phong trào dạy và học. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn thời gian tới sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của Sở GD-ĐT, cùng với sự lãnh đạo của huyện để giáo dục Thạch Hà tiếp tục có những thành công trong sự nghiệp trồng người. 

Đón nhận bó hoa tươi thắm của huyện Thạch Hà trong ngày lễ kỷ niệm , đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Tĩnh cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của huyện. Sở GD-ĐT Hà Tĩnh luôn ghi nhận những nỗ lực của huyện Thạch Hà trong việc quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục, nhờ vậy, thành tích năm sau luôn cao hơn năm trước. Mong rằng truyền thống tốt đẹp ấy luôn được phát huy. 

 

 

Trung tâm VH-TT Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
 Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 94.920
Online: 53