Cổng điều hành nội bộ

Đại diện báo Dân Trí vừa đến trao số tiền 59.790.000 đồng do bạn đọc ủng hộ cho 2 em Lê Thị Ngọc Ánh( 5 tuổi) và Lê Khắc Cường( 2 tuổi), cả hai đều bị bệnh bại não và động kinh, là con của anh Lê Văn Tuấn và Dương Thị Bình ở thôn Hòa Bình, xã Thạch Thắng.

Hai bé Ánh và Cường sau khi sinh ra được 2 tháng thì bị bệnh. Đến nay, sau khi chạy chữa khắp nơi, gia đình sức tàn lực kiệt nhưng vẫn không có dấu hiệu tiến triển. Hoàn cảnh của gia đình anh Tuấn và chị Bình hết sức khó khăn. Hiện tại, anh Tuấn đang đảm nhiệm chức trách Bí thư chi đoàn thôn Hòa Bình, thời gian rảnh đi làm phụ hồ. Chị Bình không có việc làm, lại phải ở nhà chăm con. 

Sau khi Báo Dân Trí đăng bài, bạn đọc đã gửi tiền ủng hộ thông qua tài khoản của Báo. Tại lễ trao số tiền gần 60 triệu đồng của bạn đọc, đại diện báo Dân Trí, lãnh đạo huyện Thạch Hà và xã Thạch Thắng mong muốn gia đình anh Cường sẽ vơi bớt một phần nào khó khăn, có thêm điều kiện mua thuốc, mua sữa cho các cháu. Thông qua các kênh thông tin, rất mong những tấm lòng hảo tâm tiếp tục hỗ trợ để vợ chồng anh Tuấn, chị Bình có điều kiện chạy chữa cho các con.  

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Anh Lê Văn Tuấn

Địa chỉ: Thôn Hòa Bình, xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại: 0945.853.315

Số TK: 3701205099284-Chủ TK: Dương Thị Bình-Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Thạch Hà.

 

 

Trung tâm VH-TT Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
 Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 94.886
Online: 9