Cổng điều hành nội bộ

Sáng ngày 15/11/2019, Văn phòng dự án Zhi-Shan Foundation thuộc tổ chức phi chính phủ đến từ Đài Loan đã trao tặng 17 thùng sách cho 20 trường học, đồng thời khảo sát 6 trường mầm non trên địa bàn huyện Thạch Hà để xây dựng “Thư viện đồ chơi” trong năm 2020 .

Toàn cảnh buổi trao tặng sách

Tham dự buổi trao tặng, về phía Văn phòng dự án có ông Hoàng Trọng Thủy - Trưởng Văn phòng dự án Zhi-Shan Foundation. Về phía huyện Thạch Hà có đồng chí Nguyễn Quốc Hương - UV BTV HU - Phó Chủ tịch UBND huyện...

...và Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo Nguyễn Thanh Nga.

Ông Hoàng Trọng Thủy - Trưởng Văn phòng dự án Zhi-Shan Foundation chia sẻ tại buổi trao tặng sách

 17 thùng sách trị giá 64 triệu đồng đã được đại diện Văn phòng dự án Zhi-Shan Foundation thuộc tổ chức phi chính phủ đến từ Đài Loan trao cho 6 trường mầm non...

... 13 trường tiểu học và 1 trường THCS của huyện Thạch Hà.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Văn phòng dự án Zhi-Shan Foundation và mong muốn rằng, trong thời gian tới, Văn phòng dự án tiếp tục quan tâm và đồng hành cùng giáo dục Thạch Hà để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo thế hệ mầm non huyện nhà.

Cũng trong buổi, đại diện Văn phòng dự án đã đi khảo sát thực trạng thư viện 6 trường mầm non để đưa vào kế hoạch hỗ trợ thiết lập “Thư viện đồ chơi của bé” trong năm 2020.

Trong 5 năm qua, với chương trình “Làm bạn với sách”, Văn phòng dự án Zhi-Shan Foundation đã hỗ trợ sách và trang thiết bị thư viện cho15 trường học các cấp trên địa bàn huyện Thạch Hà, với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa trong việc xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học,  góp phần phát triển phong trào, văn hóa đóc và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
 Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 94.921
Online: 54