Cổng điều hành nội bộ

Sáng ngày 22/10/2019, Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp với Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi, tổ chức Open hearts foundation Việt Nam tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề phòng chống bạo lực, xam hại tình dục trẻ em.

Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thành Đông tham dự chương trìnhĐặc sắc các tiết mục văn nghệ 

Tham gia chương trình, 200 đội viên tiêu biểu đại diện cho liên đội các trường tiểu học trên địa bàn huyện Thạch Hà đã được chuyên gia đến từ Ban thanh thiếu nhi trường học nói chuyện, trao đổi, truyền đạt nhiều kiến thức, kỹ năng về phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em.

Các em học sinh đã đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan tới chủ đề của chương trình 

Tại chương trình, các em học sinh còn được theo dõi một đoạn phóng sự ngắn và thảo luận giải đáp những thắc mắc liên quan tới phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục. Từ đó giúp các em có cái nhìn đa chiều hơn, nhận biết được những hành vi bạo lực, xâm hại tình dục để có thể bảo vệ bản thân tốt hơn trong mọi hoàn cảnh.

Với cách truyền đạt tinh tế, dễ hiểu, chuyên gia đến từ Ban thanh thiếu nhi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tạo hứng khởi cho các em học sinh khi tìm hiểu các nội dung về phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em

Nhân dịp này, Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam đã trao 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập ( mỗi suất 500 ngàn đồng)

Trung tâm VHTT Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
   Liên kết website
  Thống kê
  Thống kê: 142.775
  Online: 27