Cổng điều hành nội bộ

Chiều ngày 18/10, UBND huyện tổ chức cuộc làm việc soát xét các vấn đề liên quan đến những khó khăn về đội ngũ giáo viên, các nhiệm vụ dạy và học tại các nhà trường năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hương - UV BTV HU - Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thanh Nga - Trưởng phòng Giáo dục & đào tạo đồng chủ trì cuộc làm việc

Tại buổi làm việc, hiệu trưởng và kế toán các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn đã thẳng thắn nêu nhiều ý kiến liên quan đến vấn đề: thiếu giáo viên, cơ sở vật chất thiếu và xuống cấp không đảm bảo điều kiện dạy và học, đốc thúc các nhà thầu xây dựng các điểm trường, xác định trách nhiệm trong lập hồ sơ và chăm sóc sức khoẻ học đường, bảo hiểm y tế cho học sinh, bảo hiểm xã hội cho cán bộ giáo viên... Đại diện các phòng, ngành cũng đã có ý kiến tiếp thu, giải trình những vấn đề các trường thắc mắc, kiến nghị.

Kết luận tại cuộc làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Hương ghi nhận những nỗ lực của các nhà trường và phòng, ngành trong việc phối hợp tháo gỡ những khó khăn.
Yêu cầu các trường và phòng, ngành linh động xử lý theo quy định, phối hợp, tham mưu, phản ánh, đề xuất cho UBND huyện giải quyết. Đối với nguồn giáo viên, tuỳ tình hình từng địa phương, từng trường để có tham mưu đề xuất; Các ngành phối hợp giải quyết dứt điểm trong tuyển dụng giáo viên tiểu học và mầm non. Các trường chủ động tham mưu cho UBND huyện; Rà soát lại cơ cấu tổ chức, bộ môn. Rà soát lại cơ sở vật chất về yêu cầu để đạt chuẩn tiêu chí giáo dục. Tham mưu xây dựng lộ trình cụ thể cho từng trường....

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
 Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 78.354
Online: 27