Sau gần một buổi làm việc khẩn trương (chiều 10/10), Đại hội Liên đội trường Tiểu học Thạch Việt, huyện Thạch Hà năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp.

Văn nghệ chào mừng

Đại hội được xem màn truyền thống tái hiện nhân nhân vật lịch sử Bác Hồ, Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Nguyễn Bá Ngọc...; Chia sẻ những thành tích đạt được trong năm học vừa qua và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học mới qua vở kịch “Táo Quân”.

Màn truyền thống tái hiện các nhân vật lịch sử

Đặc biệt đại biểu, học sinh được nghe và xem 4 tham luận của các Chi đội bằng tiểu phẩm vui nhộn, thật ý nghĩa theo từng chủ đề về: An toàn giao thông, con ngoan trò giỏi, phòng chống đuối nước, bảo vệ môi trường.

Báo cáo tổng kết công tác Liên đội năm học 2018-2019 bằng vở kịch Táo quân

Chi đội Nguyễn Bá Ngọc với tiểu phẩm An toàn giao thông

Tiểu phẩm phòng chống đuối nước - Chi đội Kim Đồng

Tiểu phẩm về bảo vệ môi trường - Chi đội Võ Thị Sáu

Tiểu phẩm con ngoan, trò giỏi - Chi đội Lý Tự Trọng

Cô giáo Dương Thị Hồng Thương - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạch Việt phát biểu giao nhiệm vụ cho Liên đội

339 đội viên ưu tú

Đoàn chủ tịch

Ra mắt Ban chỉ huy Liên đội mới

Năm học 2019-2020 tiếp tục thực hiện phong trào thiếu nhi Việt Nam thi đua theo 5 điều Bác Hồ dạy, Ban chỉ huy Liên đội mới nguyện hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; là những chủ nhân tương lai của đất nước, mai sau đóng góp xây dựng quê hương đàng hoàng, to đẹp hơn để sánh vai với các cường quốc năm châu như kỳ vọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Năm học 2018-2019, Liên đội vinh dự được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen; Hội đồng đội huyện Thạch Hà tặng Giấy khen cho anh Lê Quán Tâm.

Khen thưởng

Tại đại hội, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạch Việt cũng trao tặng các cuốn sách hay, bổ ích cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động của Liên đội./.

Trung tâm VH-TT Thạch Hà

Mã xác thực không đúng.