Trường THCS Văn Trị tổ chức hội chợ "Xuân gắn kết, Tết yêu thương".
07/02/2018 04:52
Trường THCS Văn Trị tổ chức hội chợ

Trường THCS Văn Trị vừa tổ chức hội chợ"Xuân gắn kết, Tết yêu thương" để bán hàng nông sản, thực phẩm sạch để thu tiền giúp đở các học sinh nghèo.  Hội chợ này có 18 gian hàng do các em học sinh tự thiết kế. Các gian hàng được bày biện khá đẹp mắt, khoa học với những sản phẩm nông nghiệp phong phú, đa dạng.

Tại hội chợ lần này, các em được học, được rèn kỹ năng sắp xếp hàng hóa, kỹ năng giao tiếp ứng xử, văn minh, lịch sự, được rèn luyện xây dựng tinh thần tập thể, giao lưu học hỏi và hơn hết là rèn luyện ý thức biết lao động, quý trọng sản phẩm do lao động tạo ra, hiểu biết giá trị của nông sản thực phẩm sạch có tác dụng cao cho sức khỏe con người.

Đến với hội chợ, khách hàng được mua những sản phẩm nông nghiệp sạch, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm để phục vụ vui xuân đón tết của các gia đình. Ngoài việc mua sắm hàng hóa, các em học sinh tham gia hoạt động nấu các món ăn  để khách hàng có thể thưởng thức. Mặc dù mới tổ chức lần đâu song người dân đến thăm quan và mua sắm ở đây cũng khá đông. Chỉ trong một buổi chiều, các gian hàng đã được bán gần hết với tổng số tiền thu về hơn 30 triệu đồng để giúp đỡ các bạn học sinh nghèo đón tết đầm ấm.

 

Việc tổ chức Hội chợ "Xuân găn kết, Tết yêu thương" bán hàng nông sản sạch của trường THCS Văn Trị đã tạo ra một sân chơi thương mại lành mạnh, bổ ích, thiết thực, giúp các em học sinh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm làm quen với môi trường thương mại và sự canh tranh của các sản phẩm hàng hóa nông nghiệp. 

Tác giả: Mạnh Hùng - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà