Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 10/11/2017 Phòng giáo dục đào tạo huyện Thạch Hà long trọng tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017 – 2018. Dự Lễ về phía tỉnh có thầy giáo Nguyễn Quốc Anh - Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tĩnh. Về phía huyện có các đồng chí Trần Nhật Tân TUV - Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Thắng Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Nguyễn Lương Lĩnh UVBTV - Phó chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Quốc Hương Phó chủ tịch UBND huyện.  


119 giáo viên giỏi cấp tiểu học cùng đội ngũ cán bộ quản lý các nhà trường tham gia chương trình Lễ tuyên dương

Trong 10 năm qua, giáo dục tiểu học Thạch Hà có hơn 700 lượt giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 38 lượt giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 01 giáo viên được suy tôn, công nhận giáo viên giỏi cấp quốc gia. Giáo dục tiểu học Thạch Hà luôn được Sở giáo dục đào tạo xếp xuất sắc trong công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên giỏi.  Hằng năm Hội thi giáo viên dạy giỏi đã tạo không khí thi đua sôi nổi và tinh thần quyết tâm cao của đội ngũ thầy cô giáo dự thi và các trường tiểu học trong toàn huyện, thực sự trở thành đợt sinh hoạt chuyên môn rộng lớn có chiều sâu. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo thể hiện những tài năng sáng tạo trong đổi mới phương pháp dạy học, góp phần khẳng định phong trào thi đua dạy tốt học tốt tại các nhà trường, khẳng định sự thành công của cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo…Năm học 2017 – 2018, huyện Thạch Hà có 119 giáo viên cấp tiểu học được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Đây là những giáo viên cốt cán của ngành và cũng là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc của các nhà trường trong những năm học vừa qua. Các đơn vị như tiểu học Thị trấn Thạch Hà, Thạch Long, Thạch Vĩnh, Thạch Tân, Thạch Đài, Thạch Lạc, Bắc Sơn, Thạch Xuân là những đơn vị có tỷ lệ đăng ký dự thi và đạt kết quả cao tại các Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.  


   Đặc sắc các tiết mục văn nghệ ca ngợi hình ảnh người giáo viên nhân dân tại Lễ tuyên dương

Tại Lễ tuyên dương, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ngợi ca hình ảnh của người giáo viên nhân dân đã được thể hiện rõ nét qua những màn trình diễn không chuyên đến từ đội văn nghệ trường tiểu học Thạch Long. Bên cạnh đó, các giáo viên tiêu biểu đại diện cho 119 giáo viên giỏi cũng đã báo cáo những sáng kiến kinh nghiệm, những tài năng sư phạm thông qua hình thức sân khấu hóa và hình thức thuyết trình.


Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hương - Giáo viên trường Tiểu học Thạch Đài báo cáo kinh nghiệm tổ chức dạy học theo hướng phát triển phẩm chất năng lực người học


Nhân dịp này lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo, huyện Thạch Hà, phòng Giáo dục - Đào tạo đã trao giấy chứng nhận giáo viên giỏi cho 119 giáo viên cấp tiêu học năm học 2017 – 2018.  

-->