Xã Tượng Sơn tổ chức giao lưu nghệ "Xuân yêu thương - Tết vì trẻ em nghèo".
Xã Tượng Sơn tổ chức giao lưu nghệ

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất, đồng thời chia sẽ những khó khăn đối với trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn.Tối ngày 13 tháng 11 năm 2018, Đoàn xã Tượng Sơn đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ "Xuân yêu thương - Tết  vì trẻ em nghèo".

Đêm giao lưu có 10 tiết mục, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi sắc xuân và ca ngợi  quê hương xã Tượng Sơn trên bước đường xây dựng thành công nông thôn mới kiễu mẫu.

Đêm giao lưu đã hu hút đông đảo nhân dân đến xem và cỗ vũ. Càng ấn tượng hơn cuối đêm giao lưu văn nghệ "Xuân yêu thương - Tết  vì trẻ em nghèo" Xã Tượng Sơn đã trao 14 suất quà cho 14 trẻ em nghèo và trẻ em khuyết tật với tổng giá trị là 8 triệu đồng. Đây cũng là số tiền ủng hộ từ thiện trong trận đấu bóng đá giữa đội  bóng xã Tượng Sơn và  đội tuyển U19 Hà Tĩnh vừa diễn ra cách đây ít ngày.

Tác giả: Đài TT -TH Thạch Hà - Nguồn: Mạnh Hùng