Xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà: Khai mạc giải bóng đá nam mở rộng năm 2017
Xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà: Khai mạc giải bóng đá nam mở rộng năm 2017

 

          Cùng với nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ - thể dục, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, hướng tới kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 17/8, xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam mở rộng năm 2017. Đây cũng là một trong những môn thi đấu nằm trong chương trình Đại hội TDTT xã lần thứ II.


         Xã Thạch Khê khai mạc giải bóng đá nam mở rộng năm 2017

Tham gia giải lần này có 8 đội bóng đến từ các thôn: Phúc Thanh, Thanh Lan, Đan Khê, Đồng Giang, Tân Phúc, Long Tiến, Vĩnh Long và thôn Tân Hương, với 176 vận động viên trên địa bàn toàn xã. Các đội bốc thăm chia làm hai bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn hai đội mạnh nhất ở mỗi bảng đấu vào vòng bán kết, chung kết.


Các đại biểu, các vận động viên và đông đảo khán giả tham dự lễ khai mạc giải bóng đá nam mở rộng năm 2017

Giải bóng đá nam mở rộng năm 2017 được tổ chức là hoạt động truyền thống hàng năm, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm duy trì, phát triển phong trào luyện tập thể thao của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết, gắn bó giữa các đơn vị thôn. Bên cạnh đó, cổ vũ động viên và thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.


          Trận đấu khai mạc giữa thôn Phúc Thanh gặp thôn Thanh Lan diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Để giải bóng đá năm nay thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đề nghị các bộ phận, các đội bóng tham gia phải có sự chuẩn bị chu đáo, thực hiện nghiêm túc điều lệ giải; tổ trọng tài làm việc một cách vô tư, công tâm, khách quan. Dự kiến, giải sẽ kết thúc vào ngày 26/8/2017.


          Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Nhiều trận đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng Ban Tổ chức, thể hiện tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, trung thực của các vận động viên, tạo nét đẹp văn hoá trong Đại hội TDTT xã Thạch Khê lần thứ II năm 2017.


 

 

 

-->