VTV Cab bàn giao nhà ở cho 04 hộ nghèo tại huyện Thạch Hà
VTV Cab bàn giao nhà ở cho 04 hộ nghèo tại huyện Thạch Hà
VTV Cab bàn giao nhà ở cho 04 hộ nghèo tại huyện Thạch Hà

Tổng công ty truyền hình Cap Việt Nam chi nhánh miền trung phối hợp với UBND huyện Thạch Hà vừa tổ chức Lễ trao tặng quà và bàn giao nhà ở cho 04 hộ nghèo ở 02 xã Thạch Đài và Thạch Khê huyện Thạch Hà.

        Theo đó các gia đình bà Trần Thị Nga thôn Liên Vinh xã Thạch Đài, Dương Thị Tờ thôn Nam Thượng xã Thạch Đài; Hoàng Thị Hòa thôn Thanh Lan xã Thạch Khê và ông Đồng Xuân Mậu thôn Phúc Lan xã Thạch Khê đã được Tổng công ty truyền hình Cap Việt Nam hỗ trợ một phần kinh phí để xây dựng nhà ở, trong đó mỗi nhà được Tổng công ty hỗ trợ 25 triệu đồng. Đây đều là các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 02 xã Thạch Đài và Thạch Khê. Để có được nhữ ng căn nhà mới khang trang hơn ngoài được sự hỗ trợ của tổng công ty truyền hình Cap Việt Nam các gia đình còn nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ UBMTTQ tỉnh 20 triệu đồng, UBND huyện Thạch Hà 10 triệu đồng và sự tham gia hỗ trợ ngày công lao động của các tổ chức đoàn thể địa phương, anh em họ hàng và bà con lối xóm.

            Được biết đây là những ngôi nhà nằm trong dự án xây dựng nhà tình nghĩa của Tổng công ty Truyền hình Cap Việt Nam hỗ trợ cho các hộ nghèo chưa có nhà ở ổn định trên cả nước. Từ năm 2015 đến năm 2020 dự án dự kiến sẽ xây dựng 1000  ngôi nhà trên toàn quốc, góp phần động viên tình thần giúp các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả: Thúy Quỳnh - Thúy Hằng - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà
-->