Thành công giải bóng chuyền nữ khối cơ quan hành chính
06/03/2019 02:36
Sôi nổi chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1909 - 08/3/2019) và 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), ngày 06/03, Liên đoàn Lao động Việt Nam huyện Thạch Hà phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động khối cơ quan hành chính cấp huyện.
Thành công giải bóng chuyền nữ khối cơ quan hành chính

Giải đấu quy tụ 6 đội bóng nữ tham gia tranh tài đến từ Uỷ ban nhân dân huyện, Khối dân, Công an huyện, Bệnh viện huyện, Trung tâm y tế dự phòng và khối các cơ quan cấp tỉnh đóng trên địa bàn huyện.

Với tinh thần thi đấu vui - khoẻ, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng mãn nhãn, những trận đấu kịch tính và thăng hoa.

Trong thời gian giải đấu diễn ra, sân bóng Công an huyện như bùng nổ bởi tiếng reo hò cổ vũ đến từ cổ động viên trong suốt 10 trận đấu toàn giải.

Vượt qua các đối thủ “nặng ký”, đội tuyển Bệnh viện huyện đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc, giải nhì thuộc về đội Trung tâm y tế dự phòng, công an huyện và khối dân đồng giải ba.

Giải bóng chuyền nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, sự năng động khoẻ khoắn của phụ nữ huyện nhà. Đây là dịp để các chị em khối cơ quan gặp gỡ giao lưu học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tác giả: Hiền Lương - Mạnh Hùng - Nguồn: Đài TT-TH Thạch Hà