Hội thảo tập huấn kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh cá nhân cho nữ doanh nhân
13/03/2019 09:36
Sáng ngày 13/3/2019, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Thạch Hà đã phối hợp với Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VICC) tổ chức Hội thảo tập huấn kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh cá nhân cho nữ doanh nhân trên địa bàn huyện.
Hội thảo tập huấn kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh cá nhân cho nữ doanh nhân

Tại buổi Hội thảo, các nữ doanh nhân Thạch Hà đã được lắng nghe chuyên gia đào tạo, huấn luyện viên kỹ năng của tổ chức Giáo dục đào tạo PTI tại Hà Nội cô Trần Thị Minh Hải truyền tải các nội dung về kỹ năng giao tiếp, phong cách giao tiếp, cách thể hiện hình ảnh cá nhân hiệu quả và giữ vững thương hiệu hình ảnh cá nhân.

Bà Trần Thị Minh Hải - chuyên gia đào tạo, huấn luyện viên kỹ năng của tổ chức giáo dục đào tạo PTI tại Hà Nội - Sáng lập viên chương trình luyện giọng nói "I love my voice" truyền đạt nội dung về kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh tại Hội thảo.

Thông qua Hội thảo, các nữ doanh nhân đã xây dựng cho bản thân được vốn kiến thức về hình ảnh cá nhân và tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh cá nhân, nắm rõ các thế mạnh, sở trường và nhận ra giá trị bản thân, nắm các kỹ năng tạo dựng hình ảnh cá nhân, cách giao tiếp hiệu quả để giao tiếp thành công với nhân viên, đối tác và khách hàng.

Hội thảo tập huấn kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh cá nhân cho nữ doanh nhân là một hoạt động thường niên của VICC nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các nữ doanh nhân, các điển hình phụ nữ làm kinh tế phát huy tối đa các thế mạnh nhằm nâng cao năng lực quản lý, cạnh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng.

Tác giả: Hiền Lương - Hoàng Tuấn - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà