Công ty Cổ phần Nguyệt Quang Tổ chức hội thảo công tác chăn nuôi và tri ân khách hàng
27/01/2019 12:37
Công ty CP Nguyệt Quang có trú sở ở thôn Ba Giang, xã Phù Việt, huyện Thạch Hà vừa phối hợp với Công ty NANOVET ở tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội thảo công tác chăn nuôi và tri ân khách hàng.
Công ty Cổ phần Nguyệt Quang Tổ chức hội thảo công tác chăn nuôi và tri ân khách hàng

Toàn cảnh hội thảo công tác chăn nuôi tri ân khách hàng do Công ty CP Nguyệt Quang tổ chức

Tại hội thảo các chủ trang trại chăn nuôi trên địa bàn huyện Thạch Hà, nhiều năm nay đã sử dụng thuốc thu y và thức ăn chăn nuôi của Công ty CP Nguyệt Quang, được các chuyên gia đầu ngành về chăn nuôi truyền đạt các kiến thức về chăm sóc phòng trừ dịch bệnh trong gia súc gia câm như : Đặc điểm của bệnh, phân loại bệnh, các nguyên nhân gây bệnh cho vật nuôi, quá trình phát sinh và lây truyền của bệnh truyền nhiễm, cách phòng chống và điều trị.

Đại diện Công ty CP Nguyệt Quang  giới thiểu chương trình hội thảo

 

Chuyên gia đầu ngành về chăn nuôi của Công ty NANOVET truyền đạt kinh nghiệm trong chăn nuôi cho các  chủ trang trại chăn nuôi trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Các chủ trang trại gia trại chăn nuôi ở Thạch Hà tại hội thảo công tác chăn nuôi

Trong chương trình hội thảo các  chủ hộ chăn nuôi còn được trao đổi, giải đáp những thắc mắc về bệnh, phương pháp điều trị hiệu quả và kỹ thuật chăn nuôi an toàn sinh học. Thông qua hội thảo nhằm góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của người chăn nuôi, chủ động thực hiện những biện pháp kỹ thuật phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi của mình, xây dựng mô hình chăn nuôi an toàn dịch bệnh ở từng trang trại, gia trại, tiến tới xây dựng được mô hình an toàn dịch bệnh gia súc, gia cầm quy mô lớn, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội ở các địa phương.Sau buổi hội thảo Công ty CP Nguyệt Quang  cùng với Công ty Công ty NANOVET  tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng, bằng hình thức trao quà và bốc thăm trúng thưởng.

Công ty CP Nguyệt Quang và Công ty NANOVET trao quà và giải thưởng tri ân khách hàng

Được biết Công ty CP Nguyệt Quang là công ty đa dịch vụ với nhiểu lĩnh vực kinh doanh như: Thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, và hệ thống nhà hàng khách sạn, thực hiện các tua du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Nhiều năm qua có nhiều hoạt động nhân đạo từ thiện làm nhà ở, trao quà  cho các đối tượng chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn./.

Tác giả: Mạnh Hùng - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà