Bế mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng lễ đón nhận bằng công nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia
12/06/2018 10:23
Đến xem cỗ vũ các trận ở vòng bán kết , chung kết và trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc có lãnh đạo 2 Thạch Hà và Lộc Hà. Về phía lãnh đạo huyện Thạch Hà có ông Nguyễn Văn Thắng PBT TTHU - Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Quốc Hương PCT UBND huyện, lãnh đạo huyện Lộc Hà có ông Lê Quang Huệ PCT UBND huyện.
Bế mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng lễ đón nhận bằng công nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

Sau ngày đầu tiên thi đấu đầy nỗ lực  và quyết tâm, các đội nữ Thạch Long, Ngọc Sơn, Thạch Văn  của huyện Thạch Hà và xã Hồng Lộc huyện Lộc Hà vào vòng bán kết để chọn 2 đội vào chung kết.Hai đội nữ Thạch Văn và Hồng Lộc với kỷ chiến thuật vượt trội đã giành quyền vào chơi trận chung kết. Diễn biến trận chung kết hết sức nẫy lữa, 2 séc đầu hai đội giằng co từng điểm số hòa nhau với tỉ số 1-1, phải đến séc đấu cuối đội nữ Thạch Văn với kinh nghiệm và bản lĩnh hơn đã thắng đội nữ xã Hồng Lộc với kết quả 2-1.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội nữ xã Thạch Văn, giải nhì cho đội nữ xã Hồng Lộc, đội nữ xã Ngọc Sơn và Thạch Long đạt giải 3. Ngoài ra ban tổ chức cũng đã trao 14 giải phụ cho các cá nhân xuất sắc của các đội tham gia

Tác giả: Mạnh Hùng - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà