THẠCH HÀ - KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 78
14/04/2018 10:39
Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thạch Hà vừa mở lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 78. Đến dự có các đồng chí Đinh Quốc Thị-Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú, Nguyễn Bá Hà-Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Bùi Thị Hoàng Oanh-Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.
THẠCH HÀ - KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN  KHÓA 78

Tham gia khóa học có gần 70 học viên, là cán bộ thuộc các ban, phòng ngành cấp huyện, cán bộ cốt cán các xã, thị trấn trong toàn huyện.

         

Trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được tiếp thu 320 tiết học, tập trung vào 3 phần: Kiến thức chung, gồm 08 chuyên đề giảng dạy và 01 chuyên đề báo cáo, ôn tập, kiểm tra; Kiến thức QLNN đối với ngành và lãnh thổ gồm 07 chuyên đề. Các học viên được học vào 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Trong quá trình học tập, các học viên được đi thực tế  và viết tiểu luận tình huống.

Thông qua việc tổ chức lớp bồ dưỡng nhằm trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công việc, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân nhằm nâng cao năng lực công tác của công chức ngạch chuyên viên trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao; góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hàn

Tác giả: Hoàng Tuấn - Nguồn: Đài TT-TH Thạch Hà