PCT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y tặng quà Tết tại huyện Thạch Hà
06/02/2018 10:57
Sáng ngày 06/02/2018 đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y UVBTV – PCT HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, hộ nghèo trên địa bàn huyện Thạch Hà nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cùng đi có các đồng chí Lê Thị Mai Hoa – Phó giám đốc Sở LĐTB&XH, Nguyễn Văn Thắng Phó bí thư thường trực Huyện ủy – CT HĐND huyện, một số phòng, ban liên quan
PCT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y tặng quà Tết tại huyện Thạch Hà

PCT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Tình thân nhân liệt sỹ ở xã Thạch Thanh

Nhân dịp này Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đã đến thăm hỏi,  tặng quà cho 10 gia đình thuộc diện gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã Thạch Ngọc, Thạch Tiến và Thạch Thanh huyện Thạch Hà. Trong đó bao gồm 5 suất quà của tỉnh và 5 suất của riêng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y.


...Thăm hỏi và tặng quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng ở xã Thạch Tiến 

Đến thăm các gia đình, đồng chí PCT HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn để đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc hơn. Được biết, mỗi suất quà bao gồm bánh kẹo và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Mặc dù các suất quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo tỉnh nói chung và cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y PCT HĐND tỉnh nói riêng như tiếp thêm động lực, tinh thần làm ấm lòng những cảnh đời khó khăn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. 


...Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình anh Phạm Văn Thắng thuộc diện hộ nghèo, hiện anh Thắng đang bị bệnh hiểm nghèo ở xã Thạch Tiến

Được biết sau khi kết thúc hoạt động tặng quà Tết tại huyện Thạch Hà đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y tiếp tục đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh.

Tác giả: Thúy Quỳnh - Mạnh Hùng - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà