Lãnh đạo huyện Thạch Hà chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm 73 năm ngày doanh nhân Việt Nam
11/10/2018 03:17
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 vừa qua các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Hà đã đi chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu trong phong trào phát triển sản xuất, kinh doanh đóng chân trên địa bàn huyện Thạch Hà
Lãnh đạo huyện Thạch Hà chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm 73 năm ngày doanh nhân Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng PBT Thường trực Huyện ủy - CT HĐND huyện chúc mừng Công ty TNHH Đại Thanh

Những năm qua, huyện Thạch Hà luôn tăng cường nhiều hoạt động thu hút đầu tư, quan tâm tạo điều kiện về mặt bằng, khâu nối giải quyết các thủ tục hành chính và tranh thủ các chính sách của tỉnh của trung ương để khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác cũng như các tổ chức, cá nhân đầu tư sản xuất kinh doanh, liên doanh liên kết có hiệu quả, bền vững tại Thạch Hà. Đến nay toàn huyện có trên 322 Doanh nghiệp,196 Hợp tác xã, 301 Tổ hợp tác và 3141 hộ kinh doanh cá thể đóng chân trên địa bàn. Nhiều doanh nghiệp lớn đóng trên địa bàn đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương, đồng thời thực hiện nghĩa vụ đóng nộp ngân sách cho nhà nước hàng ngàn tỷ đồng và tham gia tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội, chung sức xây dựng NTM.


Đồng chí Ngô Văn Tân UVBTV Huyện ủy - PCT UBND huyện chúc mừng Công ty TNHH MTV nhà máy Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày doanh nhân Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Hà đã đến chúc mừng 40 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn toàn huyện. Tại những nơi đến ngoài việc trao tận tay các doanh nghiệp những bó hoa tươi thắm cùng món quà tinh thần đầy ý nghĩa thì lãnh đạo huyện Thạch Hà cũng khẳng định cấp ủy, chính quyền các cấp ở huyện Thạch Hà sẽ tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp yên tâm đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tạo môi trường kinh doanh thực sự thông thoáng, minh bạch và hấp dẫn cho các nhà đầu tư.


Đồng chí Nguyễn Lương Lĩnh UVBTV Huyện ủy - PCT TT HĐND huyện chúc mừng Công ty TNHH Hoàng Tuấn Khanh

Bên cạnh đó, mong muốn thời gian tới các doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, tiếp tục có nhiều đóng góp trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng, đặc biệt cùng đồng hành với cấp ủy, chính quyền trong phong trào chung sức xây dựng NTM, đô thị văn minh. 

Dưới đây là một số hình ảnh chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam của lãnh đạo huyện Thạch Hà


Tác giả: Nhóm Phóng Viên - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà