Hơn 100 cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 5 hồ hởi ra quân chỉnh trang đô thị

Mặc dù thời tiết xấu, trời mưa dày hạt, nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng thuận cao, hơn 100 cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân Tổ dân phố 5, Thị trấn Thạch Hà đã ra quân chỉnh trang đô thị trên địa bàn, dưới sự chỉ đạo của Đoàn công tác số 04, Ban Thường vụ Đảng ủy Thị trấn. Đây là nhiệm vụ trọng tâm hưởng ứng đợt phát động 60 ngày cao điểm xây dựng đô thị văn minh năm 2018 của UBND Thị trấn Thạch Hà, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân Thị trấn nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, họp bàn kỹ càng, công khai, minh bạch trong dân nên công tác chỉnh trang Tổ dân phố được triển khai rất thuận lợi

Được sự quán triệt đầy đủ của Ban cán sự Tổ dân phố 5, ngay từ 7h30, dưới trời mưa, cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 5 vẫn hồ hởi ra quân bằng trách nhiệm cao. Trên tinh thần làm đến đâu đẹp đến đó, dựa vào kinh phí đóng góp từ nhân dân và một phần hỗ trợ của UBND Thị trấn, tổ dân phố đã chuẩn bị vật liệu, dụng cụ đầy đủ cùng với lực lượng đông đảo thành viên sẵn sàng tham gia. Ngay trong buổi sáng đã xây dựng được các bồn hoa dọc hai tuyến đường Lý Tự Trọng để tiến hành trồng cây chiều tím làm đẹp cảnh quan đường phố.

Nhiều người mặc dù tuổi cao, nhưng tinh thần lao động vẫn rất hăng say, trở thành những người thợ xây không chuyên

Theo kế hoạch, đợt ra quân này, Tổ dân phố 5 triển khai các đầu việc như: Làm đường bê tông, mương thoát nước dân sinh, vệ sinh môi trường, nâng cấp nhà văn hóa…

Đoàn công tác số 04 của BTV Đảng ủy Thị trấn Thạch Hà thường xuyên bám sát chỉ đạo, đôn đốc, hướng dẫn Tổ dân phố 5 trong các đầu việc cụ thể

Đợt ra quân chưa kết thúc nhưng cảnh quan dần sạch, đẹp hơn, được nhân dân đồng tình ủng hộ và đánh giá cao, tạo tiền đề quan trọng để Tổ dân phố 5 quyết tâm hoàn thành tốt khối lượng công việc đề ra./.

Tác giả: Khắc Mai - Nguồn: Đài TT-TH Thạch Hà