Không khí hân hoan trong ngày hội thanh niên ở trường THPT Lê Quý Đôn


 Tham dự có đại diện Tỉnh Đoàn. Về phiá huyện có đại diện các ban, ngành liên quan, đại diện các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài huyện

Ngày hội thanh niên tại Trường THPT Lê Quý Đôn năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi. Ấn tượng nhất là màn sử thi “tiếng vọng non sông” tái hiện lại những giai đoạn lịch sử Việt Nam.


Với sự dàn dựng công phu, diễn xuất tự tin, những nhân vật bước ra từ các tác phẩm văn học nổi tiếng, những anh hùng kháng chiến, những người dân tay cày, tay súng kiên cường đánh đuổi giặc ngoại xâm đã gợi lại thời kỳ gian khổ mà oanh liệt của đất nước. Mỗi chặng đường của lịch sử đã mang lại nhiều cảm xúc sâu sắc, khơi dậy niềm tự hào dân tộc đối với mỗi người xem.


Trích đoạn trong màn sử thi "Tiếng vọng non sông"


Tinh thần hào hứng của các đoàn viên thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn trong ngày hội thanh niên

Ở hoạt động hội chợ học sinh vì môi trường đã thu hút 37 gian hàng của các học sinh, sinh viên, cựu học sinh tham gia với đa dạng các mặt hàng.

Không khí tấp nập tại các gian hàng hội chợ 


Những gian hàng nông sản hút khách

Từ những gian hàng sản phẩm nông nghiệp, ẩm thực do các em làm nên cho đến những gian hàng đồ dùng, vật dụng thông dùng đều tấp nập, đông đúc.

Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian cũng được tổ chức sôi nổi, độc đáo tạo khí thế vui tươi, hứng khởi. 

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề quê hương, đất nước tại ngày hội thanh niên


Tiết mục văn nghệ góp vui của sinh viên Lào thực tập tại trường 

Nhân dịp này, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn cũng đã tiến hành bán đấu giá một số sản phẩm do chính tay các em học sinh làm ra, trong đó trích 70% kinh phí thu được để hỗ các em học sinh nghèo vượt khó.


Bức tranh tứ bình làm từ hạt gạo của học sinh đấu giá tại ngày hội thanh niên
Cũng nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường, nhiều đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng nhà trườngNhững sản phẩm đấu giá sớm tìm được chủ nhân với giá tương xứng


Đại diện Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện Thạch Hà tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Lê Quý Đôn


Viettel Thạch hà tặng hoa chúc mừng trường THPT Lê Quý Đôn

Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc,  giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong học tập, rèn luyện và phấn đấu trưởng thành của đoàn viên, thanh niên, góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

-->