ĐỒNG CHÍ TRẦN NAM HỒNG, PHÓ BÍ THƯ TT TỈNH ỦY TRAO 150 SUẤT QUÀ TẾT TẠI XÃ THẠCH NGỌC

Chiều ngày 07 tháng 2, đồng chí Trần Nam Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến tặng 150 suất quà tết cho 150 hộ gia đình thuộc đối tượng chính sách, gia đình khó khăn ở xã Thạch Ngọc huyện Thạch Hà. Cùng đi có đại diện Ban giám đốc Viễn thông Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện Thạch Hà.

Về phía hyện có các đồng chí Trần Nhật Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Thắng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Quốc Hương, Phó chủ tịch UBND huyện, Đại diện TT HĐND huyện Nguyễn Bá Du và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Mặt trận các đoàn thể xã Thạch Ngọc.

Tại buổi lễ tặng quà tết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy đã thăm hỏi, chúc tết bà con nhân dân xã Thạch Ngọc đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các đối tượng nói trên để người dân có được cái tết đầm ấm vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

Thực hiện: Hữu Đồng