Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Ngọc Sơn, Thạch Ngọc
06/08/2018 11:09
Sáng ngày 4/8/2018, đồng chí Trần Việt Hà Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện Thạch Hà đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Ngọc Sơn

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, động viên, tinh thần cán bộ, nhân dân xã Ngọc Sơn trong xây dựng NTM

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp đi kiểm tra 2 khu dân cư NTM kiểu mẫu là thôn Khe Giao 2 và thôn Thượng Ngọc và kiểm tra trạm y tế xã. Qua kiểm tra cho thấy hiện nay công tác chỉnh trang khu dân cư đang được bà con nhân dân tập trung triển khai thực hiện, trọng tâm là xây dựng các mương thoát nước khu dân cư và xây bồn trồng cây hàng rào xanh. Nhiều vườn mẫu đã cho thấy hiệu quả nhờ lợi thế trong phát triển kinh tế vườn đồi với nhiều loại cây ăn quả có giá trị kinh tế, kết hợp chăn nuôi hiệu quả.

Người dân xã Ngọc Sơn xây rãnh thoát nước khu dân cư

Trực tiếp kiểm tra tại các khu dân cư NTM kiểu mẫu, vườn mẫu, đồng chí Trần Việt Hà PBTHU - Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Ngọc Sơn tiếp tục huy động sức dân chỉnh trang các khu dân cư, vườn hộ, đặc biệt là chỉnh trang các vườn mẫu đảm bảo theo quy hoạch, thiết kế theo quy định trong xây dựng NTM. Bên cạnh đó, chỉnh trang khuôn viên, sơn ve lại dãy nhà làm việc của trạm y tế xã đảm bảo xanh, sạch, đẹp.

...Chủ tịch UBND huyện trực tiếp kiểm tra các vườn mẫu

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà đã về kiểm tra, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, nhân dân xã Thạch Ngọc trong đợt thi đua cao điểm chỉnh trang khu dân cư NTM kiểu mẫu, vườn mẫu.

Tác giả: Thúy Quỳnh - Nguồn: Đài TT- TH Thạch Hà